Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ Rado

Lịch sử của thương hiệu Rado

 

Lịch sử của thương hiệu Rado bắt đầu vào năm 1917 tại thị trấn nhỏ Lengnau của Thụy Sĩ, khi ba anh em Fritz, Ernst, and Werner Schlup mở xường sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co.

lịch sử thương hiệu đồng hồ rado

Bốn mươi năm sau, vào năm 1957, nó đã trở thành Rado Uhren AG và bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên được tung ra với thương hiệu Rado. Đó chính là khởi đầu của một câu chuyện thành công phi thường.

Năm 1962, các model Diastar Rado, là đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt và đến bây giờ đang có mặt trên thị trường với cái tên Diastar the Original.

Năm 1983, Rado trở thành một phần của nhóm SMH và được đổi tên vào năm 1998 là Tập đoàn Swatch. Thương hiệu Rado cùng với Omega, Breguet, Hamilton, Longines và Tissot là anh chị em trong một Tập đoàn Swatch.

BẬC THẦY VỀ CÔNG NGHỆ VÀ THẨM MỸ

Kể từ khi thành lập, Rado đã liên tục thu hút những người yêu thích đồng hồ trên thế giới với những đổi mới không ngừng của mình. Chiếc Rado Diastar 1 được giới thiệu vào năm 1962 – chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên trên thị trường và từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển của hàng loạt hàng loạt công nghệ cao trong chế tạo đồng hồ.

bộ sưu tập đồng hồ Rado
bộ sưu tập đồng hồ Rado

Từ những năm 1980, việc sử dụng gốm công nghệ cao đã trở thành một định danh thương hiệu nổi tiếng của đồng hồ Rado.

Tuy nhiên, một trong những đổi mới lớn nhất của Rado cho đến nay, đó là sự phát triển của kim cương công nhân tạo để chế tạo vỏ đồng hồ, đạt được độ cứng 10,000 Vickers, mang tên Rado V10K – đây là đồng hồ được ghi vào sách kỷ lục Guinness là “Đồng hồ cứng nhất thế giới”.

Đồng hồ Rado không chỉ nổi tiếng với những vật liệu cao cao cấp mà còn được biết đến với chất lượng thẩm mỹ độc đáo. Chỉ tính từ năm 1990, Rado đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. Với hơn 20 giải thưởng thiết kế quốc tế, từ RED DOT đến IF Design, Rado tự hào mình như là một công ty thiết kế, và đó cũng là những gì Rado hướng tới trong tương lai

TẦM NHÌN

“If we can imagine it, we can make it, and if we can make it, we will“

“Nếu chúng tôi có thể tưởng tượng ra, thì chúng tôi có thể làm ra, và nếu chúng tôi có thể làm ra, chúng tôi sẽ làm”.

Tầm nhìn này lấy cảm hứng từ một niền tin không thể lay chuyển vào sức mạnh của công nghệ đã biến một nhà máy sản xuất máy đồng hồ trở thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới. Một nhóm đặc biệt gồm các kĩ sư, các nhà khoa học, và các thiết kế đã làm việc cùng nhau để tạo ra những điều không thể – và họ đã làm được.

CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG ƯỚC MƠ

đồng hồ rado trứng
đồng hồ rado trứng

Những nhà sáng chế và bậc thầy của sự sáng tạo trong công nghệ từ các lĩnh vực khác nhau, tất cả được áp dụng cho việc sáng tạo ra chiếc đồng hồ Rado. Từ nhà giả kim thuật của thế kỷ 20 đến các nhà tiên phong, thiết kế, Rado cho đến nay đã đi trước thời đại của mình và đã làm cả thế giới kinh ngạc với sự đổi mới sáng tạo. Những bằng chứng về sự thành công cùa thương hiệu là điều không thể phủ nhận, thể hiện ở các sản phẩm The Rado Diastar 1, Rado Ceramica, Rado V10K và Rado True Thinline, Rado hiện đang đứng trong top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưu chuộng nhất thế giới.

Lịch sử hãng đồng hồ Longines

Những Địa Chỉ Sửa Đồng Hồ Uy Tín

THAY PIN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ 

THAY KÍNH ĐỒNG HỒ GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

https://www.truesmart.com.vn/ Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như uy tín cửa hàng, Truesmart tự tin áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, tức là tương đương thời gian bảo hành dành cho sản phẩm mới.