Gắn Đá Đồng Hồ

Gắn Đá Đồng Hồ Đeo Tay

gắn đá đồng hồ đeo tay
Gắn Đá Đồng Hồ Đeo Tay

Bạn yêu thích những chiếc đồng hồ thời trang ? Bạn bị hấp dẫn bởi sự lấp lánh của những viên đá quý được gắn cùng với đồng hồ ? Có gì đẹp hơn sự kết hợp giữa vẻ đẹp của đá quý cùng với những chiếc đồng hồ thời thượng, nó khiến người đeo vừa sử dụng được tiện ích của đồng hồ đeo tay đồng thời cũng là đồ trang sức khi đeo chúng. Sự kết hợp của vẻ đẹp thời trang cùng với đồng hồ mang đến những giá trị không thể phủ nhận cho người đeo nó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp mà cũng không kém phần thời trang.

gắn đá đồng hồ

Đồng hồ đính đá thời trang có nhiều ưu điểm là thế, đẹp là thế, thời trang là thế nhưng những ai đã và đang sở hữu những chiếc đồng hồ này đều phải đối mặt với một vấn đề tương đối khó chịu đó chính là sau một thời gian sử dụng những hạt đá gắn trên đồng hồ bị rơi rụng, bị xước, đá ố màu…nó khiến cho vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ này không còn hoàn mỹ như ngày đầu mới mua nữa.

ng hồ bong mất đá
đồng hồ bị bong mất đá Michael Kors

Nếu bạn đã từng sở hữu đồng hồ thời trang có gắn đá thì các bạn đều gặp tình trạng như trên, đồng hồ rất đẹp khi mới mua về, sau một thời gian sử dụng các hạt đá sẽ bị rơi ra hoặc bong mất đá, xỉn màu và mặc dù vẫn còn rất thích kiểu dáng của những chiếc đồng hồ này nhưng việc đeo nó khiến bạn cảm thấy nó không mang lại giá trị ít nhất về mặt thời trang cho bạn.

Tất nhiên việc đầu tiên của bạn khi đối mặt với vấn đề như trên sẽ là tìm một nơi để sửa chữa gắn đá đồng hồ nỗ lực làm mới lại những viên đá lấp lánh đó, để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho chiếc đồng hồ thời trang yêu quý của các bạn.

sửa chữa gắn đá đồng hồ hà nội
sửa chữa gắn đá đồng hồ ở hà nội

Nhưng việc tìm được một cơ sở như trên có dễ không? Câu trả lời  là “KHÔNG”, các bạn biết đó việc gắn đá quý là công việc của thợ kim hoàn, bạn mang đồng hồ ra tiệm kim hoàn và nhờ họ gắn đá giúp bạn nhưng  không phải lúc nào họ cũng đồng ý làm công việc đó cho bạn, vì đơn giản không phải thợ kim hoàn nào cũng có chuyên môn về đồng hồ, việc nhận gắn đá cho một chiếc đồng hồ thời trang mang lại những rủi ro nhất định và giá trị kinh tế không cao vì vậy phần lớn các thợ đều từ chối nhận những công việc này, các bạn cũng sẽ gặp vấn đề tương tự với các bác sửa đồng hồ.

sửa đồng hồ đính đá

Thật vậy, việc gắn đá quý cho những chiếc đồng hồ của các bạn cần chính xác là một thợ sửa đồng hồ am hiểu về các kỹ năng của nghề kim hoàn, chỉ những người có kỹ năng này mới có thể đảm bảo việc gắn đá cho những chiếc đồng hồ trở lên hoàn mỹ, vì họ có kỹ năng tháo lắp đồng hồ một cách chính xác, làm sạch đồng hồ đúng kỹ thuật cho bạn.

Nơi Sửa Chữa Gắn Đá Đồng Hồ Đeo Tay Bạn Có Thể Tham Khảo

Địa Chỉ: số 12 Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Liên Hệ: 0912248833 ( Tuấn Anh )

Suachuadongho.vn

xem thêm…

Đính Đá Đồng Hồ Đeo Tay

Sửa Chữa Đồng Hồ Cổ

Sửa Chữa Thay Dây Đồng Hồ