Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay

Suachuadongho.vn chuyên thay pin đồng hồ đeo tay chính hãng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất pin chuyên dụng cho đồng hồ đeo tay, để đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt tránh hư hỏng không đáng có do sử dụng các loại pin rẻ tiền, không đúng chủng loại, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những loại pin tốt nhất với thời gian bảo hành tiêu chuẩn từ 12 tháng với các hãng như Sony, Maxel, Panasonic, Energizer, Renata

Chúng ta cùng tìm hiểu và so sánh các loại Pin của các hãng sản xuất pin được sử dụng nhiều nhất cho đồng hồ đeo tay trên thị trường hiện nay.

CÁC Hãng PIN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẠN NÊN BIẾT

*Pin Đồng Hồ Sony

Sony là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực đồng hồ, Sony đã sản xuất ra một số mẫu đồng hồ thông minh và các loại pin cho đồng hồ của họ.

Sony hiện có các loại pin đồng hồ với nhiều kích cỡ và dòng điện khác nhau. Những loại pin này thường được sử dụng cho các loại đồng hồ đeo tay thông thường và đồng hồ đeo tay thông minh.

Một số mẫu pin đồng hồ của Sony như SR626SW, SR621SW, SR920SW, và SR626W. Đây là các loại pin thông dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Sony luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình, và các loại pin đồng hồ của họ cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh đó, Sony cũng đang tiếp tục phát triển các sản phẩm mới trong ngành công nghiệp đồng hồ và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng trong tương lai.

 • Xuất xứ : Nhật Bản

 • Trụ sở : Koriyama-shi, Fukushima, Nhật Bản

 • Công ty mẹ : Tập đoàn Sony

 • Thành lập : năm 1975

 • Website chính thức : www.murata.com

 • Hệ thống phân phối : Toàn thế giới trong đó có Việt Nam

 • Pin Sony được đánh giá là loại pin thay thế cho đồng hồ thông dụng nhất tại Châu Á bởi giá thành tốt và chất lượng tuyệt vời đến từ công nghệ nhật bản .

Pin Sony nhật bản

*Pin Đồng Hồ Maxell

 • Xuất xứ : Nhật Bản

 • Trụ sở : (Tokyo) 2-18-2, Iidabashi, Chiyoda-ku, Tokyo 102-8521, Japan

 • Thuộc sở hữu : Hitachi

 • Thành lập : năm 1960

 • Website chính thức : www.maxell.co.jp

 • Hệ thống phân phối : Toàn thế giới trong đó có Việt Nam

Maxell là một thương hiệu pin nổi tiếng và có uy tín trong ngành công nghiệp điện tử và đồng hồ. Maxell đã sản xuất ra nhiều loại pin cho đồng hồ, từ pin truyền thống đến pin Lithium-ion tái sạc được sử dụng cho các loại đồng hồ thông minh.

Maxell hiện có nhiều loại pin đồng hồ với nhiều kích cỡ và dòng điện khác nhau. Các loại pin thông dụng của Maxell bao gồm SR626SW, SR920SW, SR927SW, SR626W và SR621SW. Những loại pin này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đồng hồ và được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Maxell luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình, và các loại pin đồng hồ của họ cũng không phải là ngoại lệ. Maxell cũng đang tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đồng hồ trên toàn thế giới.

thay pin dong ho maxel
thay pin đồng hồ hãng maxel

*Pin Đồng Hồ Panasonic

 • Xuất xứ : Nhật Bản

 • Hệ thống phân phối : Toàn thế giới trong đó có Việt Nam

 • Panasonic sản xuất nhiều loại pin đồng hồ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bao gồm các loại pin truyền thống và pin Lithium-ion tái sạc. Dưới đây là một số loại pin đồng hồ phổ biến của Panasonic:
  1. SR626SW – là loại pin truyền thống có kích thước 6.8 x 2.6mm và dòng điện là 1.55V. Loại pin này được sử dụng rộng rãi trong các loại đồng hồ thường và đồng hồ thể thao.
  2. SR920SW – là loại pin truyền thống có kích thước 9.5 x 2.1mm và dòng điện là 1.55V. Loại pin này thường được sử dụng trong các loại đồng hồ thời trang và đồng hồ đeo tay.
  3. CR2032 – là loại pin Lithium-ion có kích thước 20 x 3.2mm và dòng điện là 3V. Loại pin này thường được sử dụng trong các loại đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử như đồng hồ đo thân nhiệt, điều khiển từ xa, máy tính bảng, vv.
  4. CR2025 – là loại pin Lithium-ion có kích thước 20 x 2.5mm và dòng điện là 3V. Loại pin này cũng được sử dụng rộng rãi trong các loại đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử như CR2032.

  Ngoài ra, Panasonic còn sản xuất nhiều loại pin khác nhau với các kích thước và dòng điện khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng hồ trên toàn thế giới

pin dong ho panasonic
thay pin đồng hồ hãng panasonic

*Pin Đồng Hồ Energizer

 • Xuất xứ : Mỹ

 • Trụ sở : Town and Country, Missouri, U.S.

 • Thuộc sở hữu : Energizer Holdings

 • Thành lập : năm 1896

 • Website chính thức : www.energizer.com

 • Hệ thống phân phối : Toàn thế giới trong đó có Việt Nam

 • Pin Energizer có thể so sánh như thụy sĩ dùng pin Renata, thì tại mỹ pin Energizer được sử dụng rộng rãi trong việc thay thế pin đồng hồ giá thành của pin Energizer còn cao hơn cả pin Renata của thụy sĩ và chất lượng rất tuyệt vời .

Energizer Holdings, Inc., có trụ sở tại St.Louis, Missouri, Hoa Kỳ, là một trong những nhà sản xuất pin và các sản phẩm chiếu sáng di động lớn nhất thế giới và được gắn kết bởi các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Energizer®, EVEREADY®, Rayovac® và VARTA® .

pin năng lượng

*Pin Đồng Hồ Renata

 • Xuất xứ : thụy Sĩ (Switzerland)

 • Trụ sở : Itingen, Thụy Sĩ

 • Công ty mẹ : Tập đoàn Swatch

 • Thành lập : năm 1952

 • Website chính thức : www.renata.com

 • Hệ thống phân phối : Toàn thế giới trong đó có Việt Nam

 • Renata là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất pin đồng hồ trên thế giới. Renata được thành lập năm 1952 tại Thụy Sĩ và hiện là một công ty con của Swatch Group, một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất trên thế giới.Renata sản xuất các loại pin đồng hồ truyền thống và pin Lithium-ion tái sạc, và sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đồng hồ và các thiết bị điện tử như đồng hồ thông minh, máy tính bảng, điều khiển từ xa, vv.Các loại pin đồng hồ phổ biến của Renata bao gồm:
  1. 371 – là loại pin truyền thống có kích thước 9.5 x 2.1mm và dòng điện là 1.55V. Loại pin này thường được sử dụng trong các loại đồng hồ thời trang và đồng hồ đeo tay.
  2. CR2032 – là loại pin Lithium-ion có kích thước 20 x 3.2mm và dòng điện là 3V. Loại pin này thường được sử dụng trong các loại đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử như đồng hồ đo thân nhiệt, điều khiển từ xa, máy tính bảng, vv.
  3. 364 – là loại pin truyền thống có kích thước 6.8 x 2.6mm và dòng điện là 1.55V. Loại pin này thường được sử dụng trong các loại đồng hồ thường và đồng hồ thể thao.
  4. CR2016 – là loại pin Lithium-ion có kích thước 20 x 1.6mm và dòng điện là 3V. Loại pin này cũng được sử dụng rộng rãi trong các loại đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử như CR2032.

  Renata cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình và các loại pin đồng hồ của họ được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Thay pin đồng hô chính hãng bảo hành 12-24 tháng tại hà nội

*Pin Sạc Kinetic (Từ SEIKO)

Đây là dòng pin dành cho đồng hồ Kinetic của Seiko nó không giống như những loại pin bình thường, loại pin này có thiết kế các chân tiếp xúc cực âm chuyên dụng cho mỗi dòng máy của Seiko Kinetic, đây là loại pin sạc dựa vào vào động năng của máy đồng hồ Kinetic bởi vậy chúng có tuổi thọ rất lâu,vào thời kỳ đầu seiko sử dụng dạng pin capacitor tuy nhiên tuổi thọ pin không duy trì được lâu, bởi vậy sau này Seiko đã thay thế bằng pin sạc Lithium ion tuổi thọ có thể lên đến 8 năm.

thay pin seiko kinetic

Các loại pin sạc Seiko Kinetic.

Bởi vậy nếu bạn sở hữu dòng đồng hồ Kinetic này thì hãy lưu ý phải thay pin ở những nơi có chuyên môn về và thay đúng loại pin.

*Pin Năng Lượng Mặt Trời (Solar – Eco Drive)

pin sạc đồng hồ đeo tay

Thay Pin sạc đồng hồ Eco Citizen, tương tự pin sạc năng lượng mặt trời Solar của Seiko, Citizen Eco-Driver cũng có nhiều số pin khác nhau và kiểu chân khác nhau bởi vậy khi thay pin các dòng đồng hồ năng lượng mặt trời cần thay đúng chủng loại pin đúng số pin để đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt và không bị chập gây hỏng đồng hồ dẫn đến chi phí sửa chữa rất cao và chờ đợi lâu.

Nhiều trường hợp khách hàng mang dòng đồng hồ năng lượng mặt trời đến các quán không có kinh nhiệm hoặc các thợ không cập nhật công nghệ và tiến hành thay các loại pin thường không có chân cho đồng hồ và khiến đồng hồ thêm phần hỏng hóc không đáng có, do khi thay pin thường đồng hồ muốn chạy được phải loại bỏ chân sạc của tấm pin năng lượng mặt trời làm thay đổi kết cấu máy dẫn đến hỏng hóc và thiếu linh kiện.

NÊN THAY PIN LOẠI NÀO CHO ĐỒNG HỒ CỦA BẠN ?

Thay Pin Đồng Hồ Đúng Mã Kích Cỡ:

Tại sao cần thay đúng mã pin của đồng hồ? trong một số trường hợp người thay pin thiếu kinh nhiệm hoặc không có đủ các mã pin sẽ dễ dẫn đến việc thay sai mã pin. Khi thay sai mã pin sẽ xảy ra nhiều vấn đề có thể sẽ gây ảnh hưởng hoặc hỏng đồng hồ.

Nếu mã pin mỏng nhưng thay pin loại dày vào dễ dẫn đến khi đóng đáy lại máy đồng hồ sẽ bị chèn ép hoặc bị chập mạch dẫn đến chết IC hoặc chập IC hoặc nếu số pin dày nhưng thay pin mỏng vào khiến tiếp xúc kém chập chờn cũng dễ dẫn đến hiện tượng đồng hồ chạy không ổn định hoặc nhanh hỏng IC.

Nếu mã pin cỡ to nhưng thay pin nhỏ thì cũng dễ dẫn đến hiện tượng đồng hồ chạy không ổn định và chập chờn, ngoài ra một số trường hợp Pin năng lượng mặt trời nhưng do thiếu hiểu biết hoặc khách chấp nhận việc thay pin thường dẫn đến thay đổi kết cấu đồng hồ cũng dẫn đến việc hỏng đồng hồ.

Kết luận thay pin đồng hồ đeo tay đúng chủng loại mã pin là điều tuyệt đối phải tuân thủ vì một số bộ máy đồng hồ tuy là máy pin nhưng nếu hỏng chi phí thay thế sửa chữa sẽ rất cao.

TẠI SAO NÊN THAY PIN tại Suachuadongho.vn 

1, Bảo hành tất cả các loại pin từ 12 tháng trở lên ( Pin Thụy sĩ và Mỹ bảo hành 24 tháng )

2, Vệ sinh dây vỏ miễn phí

3, Thay zoăng cao su miễn phí

4, Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi khi là khách hàng thân thiết từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ của chúng tôi

5, Đầy đủ tất cả các loại dụng cụ chuyên dụng để mở đồng hồ.

6, Quy trình 9 bước thay pin tiêu chuẩn thụy sĩ bởi những cỗ máy nhập khẩu từ Thụy Sĩ ,Đức:

Bước 1: Mở đáy đồng hồ bằng các dụng cụ chuyên dụng không gây xước hỏng đồng hồ.

Bước 2: Vệ sinh đáy đồng hồ trước khi thao tác tiếp theo tránh bụi bẩn vào trong máy trong quá trình thay pin.

Bước 3: Tiến hành tháo pin và đo pin trên máy chuyên dụng nhập khẩu từ thụy sĩ, kiểm tra chính xác tình trạng pin nhằm góp phần đánh giá tình trạng pin và đồng hồ.

Bước 4: Tiến hành đưa đồng hồ lên máy đo kiểm để kiểm tra thông số IC, cuộn dây, chỉ số tiêu thụ điện, và độ trơn của bộ phận cơ, kiểm tra máy đồng hồ quartz.

Bước 5: Tháo dây, vỏ đáy, khóa đưa vào máy siêu âm làm sạch chuyên dụng nhập khẩu từ Đức để làm sạch các két bẩn lâu ngày từ các ngóc ngách bé nhất giúp tăng thẩm mỹ đồng hồ sau khi thay pin.

Bước 6: Tiến hành thay pin đúng chủng loại, đúng mã pin cho đồng hồ tránh tình trạng mỏng quá hay dày quá gây tiếp xúc kém hoặc dẫn đến chập trong đồng hồ gây hỏng hóc.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra tất cả các gioăng đồng hồ nếu có tình trạng gioăng bị mất chức năng đàn hồi, bị xước hoặc đứt phải tiến hành thay thế và tra mỡ bằng hộp mỡ chuyên dụng sau đó mới lắp ráp.

Bước 8: Lắp ráp đồng hồ và đưa vào máy kiểm tra độ kín nước chuyên dụng nhằm kiểm tra độ kín nước đồng hồ sau khi thay pin (đây là điều kiện rất quan trọng sau khi thay pin bởi đồng hồ chỉ cần lọt hơi ẩm vào dù rất ít cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ cũng như thời gian sử dụng của pin đồng hồ, gây thiệt hại không đáng có nhất là dòng đồng hồ cao cấp).

Bước 9: Kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các chốt dây và thẩm mỹ tổng thể để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nhỏ nào sau khi trả lại đồng hồ cho khách hàng .

Lưu Ý :

 • Trong các bước trên nếu kỹ thuật viên thực hiện đến bước nào phát hiện bất cứ lỗi gì ngoài những thứ được miễn phí sẽ lập tức báo cáo và tư vấn cho khách hàng để có hướng xử lý hợp lý nhất.

 • Ví dụ: sau khi mở đồng hồ phát hiện gioăng chống nước bị lỗi hỏng sẽ báo với khách hàng và sẽ thực hiện công việc thay thế mới hoặc sau khi đo kiểm tra máy đồng hồ phát hiện đồng hồ chết IC hoặc chỉ số tiêu thụ pin cao dễ dẫn đến nhanh hết pin cũng sẽ báo ngay với khách hàng để có hướng xử lý..

Địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay – Suachuadongho.vn

Số 12 Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà nội ( phía sau Chợ Đồng Xuân )

Điện Thoại: 0912248833

Email: dichvudongho@gmail.com 

Thay Pin Đồng Hồ

Giá Luôn Tốt Nhất

 • Osvmiddleeast
 • Amzonmytvamzon
 • Hienphap
 • Jewelrycurrent
 • Yoolga
 • Sarahhealy
 • Ceddimizosmanli
 • Blessingsapp
 • Yourbirdguide
 • Antonstepanok
 • Rajasthantourpackages
 • Treveproject
 • Keryks
 • Hotfromsiliconvalley
 • Themagicstore
 • Welcometomyuniverse
 • Salisburgo
 • Hajarperutbuncit
 • Timetobattle
 • Sexgia
 • Javesex
 • Sokaklar
 • Yayanhui
 • Mofw
 • Cinemiz
 • Debtproblems
 • Canastaff
 • Shinebrightly
 • Contractcommand
 • Ondemandlottery
 • Entali
 • Pumpkorea
 • Sunriseinvestments
 • Acmebest
 • Macherio
 • Kalachi
 • KBET
 • 456BET
 • top nhà cái uy tín
 • casino trực tuyến uy tín
 • game tài xỉu
 • xóc đĩa trực tuyến
 • "
 • nhà cái uy tín
 • "
 • Phimmup
 • Phimseo
 • Sexchi
 • sp666 casino
 • trang chủ bwing
 • trang chủ onbet
 • link tk88
 • https://tk886.com
 • dang ky sodo
 • link mb88
 • app baby live
 • tiktok live app
 • app sodotv
 • Số Đỏ 66
 • https://sodocasino.net
 • https://sodocasino.co
 • https://linkvaojbovn.com
 • https://ole777sports.com
 • https://vz99vn.net
 • xổ số me
 • xổ số miền bắc minh chính
 • link mu9
 • qh88 nha cai
 • game ee88
 • nhà cái sm66
 • https://soicauxoso.mobi
 • https://xemketquaxoso.net
 • https://lode123.com
 • https://d9betvn.net/
 • https://pog79.net/
 • đăng nhập lixi88
 • kèo nhà cái w88
 • trang chủ tf88
 • https://188cado.net
 • https://vn88cado.com
 • https://ms88cado.com
 • https://nhacaik8vn.com/
 • https://vj9999.site
 • viagarago.com
 • perrytonwind.com
 • kingbet86vn.net
 • tylekeo.fun
 • s777gamebai.vip
 • vnbet69.com
 • dola68vietnam.com
 • nhacaivg99.online
 • w388vn.net
 • 388betvn.net
 • nhacaivg99.net
 • sodo66-s777.com
 • https://vb68.live/
 • https://nhacaivb68.org/
 • https://vb68.info/
 • https://vb68.one/
 • https://mu88gamebai.com/
 • https://dulieunhacai.com/
 • https://vn89nhacai.com/
 • https://tk88viet.com/
 • https://tk88viet.org/
 • https://tk88vietnam.com/
 • https://tk88vietnam.org/
 • https://kimsa88no1.com/
 • https://sm66link.com/
 • https://bet168no1.com/
 • https://tk860.com/
 • https://richditch.com/
 • https://zb-bet.com/
 • https://vivanau.net/
 • https://fiyrra.com/
 • https://tf88vn.fun/
 • https://365rrd.com/
 • https://78wed.com/
 • https://ee8881.com/
 • https://tk66live.live/
 • https://qh888.net/
 • https://funews.net/
 • https://rodball.com/
 • https://shbenqi.com/
 • https://888wpc.com/
 • https://3344ys.com/
 • https://m88q.com/
 • https://w88ap.net/
 • https://jun-room.com/
 • https://me8e.com/
 • https://xsvwines.com/
 • https://fbk8.com/
 • https://jbohm.com/
 • https://scotlandroyalty.org/
 • https://123bno1.com/
 • https://188betno1.com/
 • https://789betno1.com/
 • https://78winno1.com/
 • https://79sodono1.com/
 • https://bet66no1.com/
 • https://ttk86.com/
 • https://hr99link.com/
 • https://lixi88no1.com/
 • https://mu88link.com/
 • https://mu88no1.com/
 • https://qh88link.com/
 • https://qh88no1.com/
 • https://s666no1.com/
 • https://sm66no1.com/
 • https://sodo66no1.com/
 • https://vb138betno1.com/
 • https://vx88no1.com/
 • https://newsbd7.com/
 • https://xocdia.biz/