Thay Mặt Kính Đồng Hồ

Trong quá trình sử dụng đồng hồ đeo tay, chúng ta không tránh khỏi do va quệt làm mặt kính đồng hồ bị xước, hay sự cố bị rơi làm rạn nứt mặt kính đồng hồ. Đối với trường hợp mặt kính thường bị xước nhẹ, bạn có thể đánh bóng để phục hồi lại mặt kính đó bình thường, tuy nhiên đối với trường hợp mặt kính đồng hồ bị xước sâu, nứt kính hoặc mẻ thì lựa chọn tối ưu nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án thay mặt kính đồng hồ mới nếu có thể.

Mặt kính đồng hồ đeo tay thường có 3 loại phổ biến sau để bạn lựa chọn: 

– Mặt kính đồng hồ Mineral Glass ( kính khoáng ) : Đây là loại mặt kính thường, độ cứng vào khoảng 400 vicker. loại kính này có khả năng chống xước kém, tuy nhiên có thể đánh bóng lại dễ dàng khi vết trầy xước nhẹ. Giá của mặt kính khoáng tương đối rẻ. giá tùy thuộc độ dầy mỏng, kích cỡ mặt kính thường dao động từ 100.000 – 200.000 nghìn /lần thay.

thay mặt kính đồng hồ

– Mặt kính đồng hồ (Chất liệu Mica) : Kính Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp trong suốt, có trọng lượng nhẹ hơn kính. độ cứng khoảng hơn 300 vicker, độ cứng khá thấp nên dễ bị trầy xước và ố mờ, nhưng đặc điểm là rất dễ dàng bảo dưỡng đánh bóng lại. Giá thay thế mặt kính đồng hồ Mica vào khoảng 200.000 – 300.000 nghìn/lần thay.

thay kính đồng hồ đeo tay

– Mặt kính Sapphire: Có thể nói đây là loại kính cứng nhất, chống xước tốt nhất trong các loại kính trong nghành sản xuất đồng hồ. Độ cứng của kính khoảng 2000 vicker. Trên thị trường hiện nay thường có 3 loại kính Sapphire, bạn có thể lựa chọn để thay là: kính Sapphire tráng mỏng, kính shaphire tráng dầy và shaphire nguyên khối. Đây là loại kính tốt nhất nên giá của chúng khá cao, đặc biệt là loại kính Sapphire nguyên khối. Tùy vào loại kính, độ dầy mỏng và kích cỡ đường kính của mặt thì giá loại kính này sẽ  dao động từ 300.000 – 800,000 nghìn/lần thay

thay kính đồng hồ
thay kính đồng hồ

Đối với những loại mặt kính đặc biệt, phải gia công hay order từ nước ngoài, giá tiền công thay mặt kính đồng hồ sẽ cao hơn, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng sau.

Để tư vấn kỹ thuật và báo giá thay mặt kính đồng hồ, quý khách hãy gọi qua số điện thoại: 0912248833 

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách !

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ tại Hà Nội

Số 12 Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà nội ( phía sau Chợ Đồng Xuân )

thay kính đồng hồ