Địa Chỉ Sửa Chữa Đồng Hồ Uy Tín

Chỗ Sửa Đồng Hồ Tốt Bạn Nên Tham Khảo

Thị trường đồng hồ những năm trở lại đây trở lên vô cùng sôi động khi những chiếc đồng hồ đeo tay được người dùng đam mê khiến ai cũng muốn sở hữu. Có những người chỉ thích vì đam mê hay đeo nó vì thời trang thì việc sở hữu một hoặc nhiều hơn một chiếc đồng hồ nên việc để lâu không đeo hoặc do lỗi khi sử dụng dẫn đến một số tình trạng như bị nhanh chậm, hết pin, khô dầu hoặc vỡ mặt kính, rơi rụng kim,  thì là chuyện có thể xảy ra với mỗi chiếc đồng hồ.

Việc chọn một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín để sửa cũng vô cùng quan trọng, nó liên quan đến rất nhiều thứ từ việc nơi đó có phụ kiện thay thế không ? thợ sửa đồng hồ thế nào, thợ có cẩn thận không ? kinh nghiệm sửa đồng hồ ra sao ? Có rất nhiều người dùng băn khoăn, không biết tìm ở chỗ nào sửa và sửa ở chỗ nào uy tín tại Hà Nội. Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ một số địa chỉ sửa chữa đồng hồ có uy tín tại Hà Nội:

Đồng Hồ Thịnh Đạt ( bác Thịnh Gà )

Trong một con ngõ nhỏ, khuất nẻo tại Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội, thời gian gần đây, người ta rất đỗi ngạc nhiên  khi xe cộ ra vào nườm nượp và điểm đến là ngôi nhà của hộ gia đình mới chuyển về.

Theo tìm hiểu được biết  thì  đây chính là địa chỉ mới của người thợ sửa đồng hồ rất có uy tín tại Hà Nội: bác Thịnh “Gà” ( do trước đây bác đã có thời gian sửa chữa đồng hồ lâu năm tại Phố Hàng Gà ).

đồng hồ thịnh đạt

Theo như thông tin từ bác Thịnh thì khách hàng chủ yếu của bác đều là khách ruột, cộng thêm khách là giới kinh doanh, buôn bán đồng hồ cơ, cổ, các dòng cao cấp, nghe tiếng bác mà tìm tới. Ngày làm việc của bác bắt đầu từ 8h sáng và thường xuyên phải làm thông tầm đến tối muộn. Ngày ít thì 5, 7 khách, còn đông thì vài chục.

Giới chơi đồng hồ vẫn ca tụng thợ già Thịnh Gà với hai câu thơ sau:Hà Nội có chú Thịnh Gà, Sài Gòn nổi tiếng lại là chú Cao 

Địa chỉ: Số 24B ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội 

Liên hệ: 0936218588 (Mr. Thịnh) – 0936.661689 ( Mr. Đạt con trai bác Thịnh )

Dịch vụ sửa chữa đồng hồSuachuadongho.vn

Là trung tâm dịch vụ sửa chữa đồng hồ được thành lập chưa lâu tại Hà Nội. Tuy nhiên tại Suachuadongho.vn là nơi tập trung những người thợ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, luôn đặt chất lượng dịch vụ, Uy tín với khách hàng lên hàng đầu và tại đây nhận sửa các loại đồng hồ từ phổ thông đến cao cấp, hiện đang là địa chỉ nhận làm bảo hành sửa chữa uy tín cho nhiều bên kinh doanh đồng hồ vừa và nhỏ tại Hà Nội. 

sửa chữa đồng hồ uy tín
sửa chữa đồng hồ uy tín

Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( sau Chợ Đồng Xuân )

Liên hệ: 0912248833 ( Tuấn Anh ) 

Sửa đồng hồ Uy Tín tại Watchfix.vn

Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ WatchFix.vn là một trong những trung tâm sửa chữa bảo hành đồng hồ đeo tay chính hãng chất lượng, cùng với những chế độ bảo hành, bảo dưỡng và sửa đồng hồ đeo tay uy tín tại Hà Nội chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa tại đây.

sửa đồng hồ uy tín
cửa hàng sửa đồng hồ hà nội

Địa Chỉ : 43 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà nội – Hotline: 0986163416

Ngoài các địa chỉ nêu trên các bạn cũng có thể đến các Đại lý đồng hồ chính hãng tại các Trung tâm thương mại lớn đều có các thợ để làm bảo hành và sửa chữa dịch vụ. Tuy nhiên, các bạn hết sức lưu ý về giá thành sửa chữa đồng hồ tại những nơi này thường khá cao và họ cũng ít nhận sửa chữa những bệnh thông thường hoặc phục chế, nâng cấp đồng hồ cũ.

(Nguồn Google)

Sửa Đồng Hồ Uy Tín

Xem thêm…

Thay Kính Đồng Hồ

Thay Pin Đồng Hồ Chính Hãng

Bảo Dưỡng Lau Dầu Đồng Hồ 

Đính Đá Đồng Hồ Đeo Tay

THAY KÍNH ĐỒNG HỒ GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Lịch sử đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại